5 cách chữa tàn nhang tại nhà đơn giản

Blog trị tàn nhang an toàn chào các bạn ! Hôm nay chúng tôi chia sẽ với các bạn “Cách chữa tàn nhang hiệu quả tại nhà”.

Chỉ bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp của bạn. Là bạn đã có được cách chữa tàn nhang tại nhà hiệu quả mà đơn giản.

Chữa tàn nhang tại nhà đơn giản

Cách 1 Chữa tàn nhang hiệu quả tại nhà bằng củ cải trắng.

Củ cải trắng không những được sử dụng để chế biến món ăn hàng ngày mà còn giúp bạn chữa trị tàn nhang tại nhà một cách hiệu quả. Sử dụng củ cải trắng để trị tàn nhang hơi khó chịu một chút vì mùi hăng nhưng bạn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chỉ đơn giản là bạn hãy bào nhỏ củ cải trắng rồi đắp lên mặt trong khoảng 20 phút, bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều về những đốm tàn nhang trên mặt mình nữa.

Cách 2 Sữa tươi chữa tàn nhang tại nhà đơn giản

Sữa tươi lên men hoặc sữa chua được biết đến là một trong những thực phẩm tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng trị tàn nhang mà không sợ bị khô da. Axit lactic trong sữa tươi lên men hoặc sữa chua sẽ có tác dụng tẩy trắng nhẹ nhàng giúp da bạn trở  nên trắng sáng. Nhiều bạn chọn cách trị tàn nhang tại nhà này vì nó đơn giản để thực hiện mà hiệu quả thì khá rõ rệt.

Chữa tàn nhang tại nhà thiên nhiên

Cách 3 Chữa tàn nhang bằng tự nhiên với chanh

Bạn hãy sử dụng nước ép chanh, cam hoặc dâu tây thoa lên mặt sẽ mang lại sự trắng sáng cho làn da khuôn mặt bạn. Đây là cách trị tàn nhang tại nhà mà bạn có thể thực hiện hàng ngày. Nhớ sau khi áp dụng thoa kem dưỡng ẩm để tránh bị hiện tượng khô da.

Cách 4 Vitamin E trị tàn nhang hiệu quả tại nhà

Bãy hãy thoa dầu thầu dầu hoặc vitamin E vào ban đêm trước khi đi ngủ cũng giúp bạn trị tàn nhang tại nhà hiệu quả. Bạn hãy thực hiện cách trị tàn nhang tại nhà đơn giản này ít nhất 2-3 lần/tuần để có làn da tươi sáng, mịn màng.

Cách 5 Chữa trị tàn nhang bằng thiên nhiên tại nhà với hỗn hợp bột củ nghệ và mè

Một cách trị tàn nhang tại nhà khác nữa là trộn một lượng bằng nhau bột củ nghệ và hạt mè. Bạn hãy thêm chút mật ong tạo thành hỗn hợp rồi thoa chúng trên mặt sẽ có tác dụng trị tàn nhang. Bạn hãy thực hiện cách trị tàn nhang tại nhà bằng thiên nhiên này ít nhất 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả mong muốn.

 Trên đây là cách chữa trị tàn nhang tại nhà đơn giản mà chúng tôi chia sẽ với các bạn. Chúc các bạn thành công!

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

share block share block
David Nguyễn